Liên hệ
Nồng Độ: 5%
Dung Tích: 250ml
Xuất xứ: Pháp
Quy cách: 24 chai/thùng
Bia Saint- Omer là loại bia rất được yêu thích tại Pháp. Các nhà máy phải làm việc hết công suất mới có thể cung cấp đủ bia cho thị trường, kỷ lục của nhà máy là 144.000 chai một giờ. Bia pháp này được sản xuất theo một quy trình công nghệ hiện đại, đầu tiên các chai được tiệt trùng , điền nhãn đưa bia vào nắp trên và cho vào hộp.
Saint-Omer sản xuất tại Pháp được nấu theo công thức ở các tu viện ở vùng Saint-Omer Pháp. Hương vị cao cấp mạnh mẽ nhưng chai nhỏ để không làm cho bạn say quá nhanh. Bia có nồng độ thấp chỉ 5% và bia có thành phần caramel mạch nha đem lại sự nhẹ dịu khi thưởng thức.
Bia Pháp Saint Omer được sản xuất bằng quá trình lên men men từ Malt và nó không được chưng cất. Sau khi Dung dịch đường không bị lên men thu được từ quá trình ngâm nước gọi là hèm bia hay “nước ủ bia”. Hạt ngũ cốc, thông thường là lúa mạch được ủ thành mạch nha. Các đồ uống chứa cồn được làm từ sự lên men đường có trong các nguồn không phải ngũ cốc — chẳng hạn nước hoa quả hay mật ong — nói chung không được gọi là “bia”, mặc dù chúng cũng được sản xuất từ cùng một loại men bia – dựa trên các phản ứng hóa sinh học.
Quá trình sản xuất bia saint omer được gọi là nấu bia. Do các thành phần sử dụng để sản xuất bia có khác biệt tùy theo từng khu vực, các đặc trưng của bia như hương vị và màu sắc cũng thay đổi rất khác nhau và do đó có khái niệm loại bia hay các sự phân loại khác.
Bia có nồng độ thấp chỉ 5% và bia có thành phần caramel mạch nha đem lại sự nhẹ dịu khi thưởng thức.
Thành phần chủ yếu là: Nước, mạch nha lúa mạch và lúa mì, ngô, Hops Extracts, màu Agent: Caramel E 150 c
Quý khách có nhu cầu liên hệ: 0904883834 để được giá tốt.
Showroom: TH Wines & Spirits: 389A Nguyễn Khang – Cầu Giấy.
Website: www.ruoubianhapkhau.com.vn