Vang hữu cơ

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sản phẩm

Rượu vang Organic – Rượu vang sạch

Nếu bạn để ý đến các báo cáo thông tin đại chúng, bạn biết rằng xu thế hiện nay của thế giới là tiến về một hành tinh xanh hơn bao gồm các sản phẩm tự nhiên và được chế biến ít nhất. Điều đó cũng đúng đối với ngành rượu vang, và các loại nho sạch organic đã được nhìn nhận là một thực tế thịnh hành nhất của ngành nông nghiệp bền vững. Hơn nữa, một số nhà kinh doanh rượu vang đang đề cao sản phẩm sinh học, một phương cách nhìn lại việc trồng trọt thu hoạch làm sao cho hài hòa với tự nhiên, dựa trên các nguyên tắc của nhà khoa học và triết học người Áo – Rudolf Steiner.

Biodynamics Organics

Nho được trồng sạch có nghĩa là không sử dụng các loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hoặc các loại hóa chất. Các loại sâu và bệnh của cây nho được sử lý thông qua các phương tiện tự nhiên như các loại cây trồng phủ đất, sâu và động vật. Vườn nho sinh học không xử dụng phân bón tổng hợp và chỉ xử dụng các chất bổ sung có nguồn gốc tự nhiên để bón cho nho theo chu kỳ mặt trăng. Đó là một cách tiếp cận mang tính triết lý và đa dạng sinh học đối với vườn nho, coi đó là một sinh vật sống và cần được nuôi dưỡng một cách tự nhiên.

Những lý do để uống rượu hữu cơ:

Thư giãn và khám phá những niềm vui khi dùng các thực phẩm tự nhiên, lành mạnh và có nguồn gốc địa phương rõ ràng, thay vì chúng được chế biến theo dạng hàng hóa thông dụng hay trồng với thuốc trừ sâu độc hại. Bạn đôi khi lãng quên nhưng rượu vang thực sự là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cuộc hành trình sử dụng nhiều đồ chính hiệu hơn. Loại rượu hữu cơ có nhiều lợi ích cho hành tinh này, chúng thường có một nét duyên dáng độc đáo của địa phương, và là một món quà tuyệt vời của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Thêm vào đó, rượu vang đỏ có resveratrol, một chất chống oxy hóa quan trọng, thực tế được cho là rất có lợi với sức khỏe.

Các bạn đã thử một loại rượu hữu cơ hay biodynamic chưa? Bạn đã làm những gì cho nó, và nó có giá trị gì mà vì nó ta phải trả một phí bảo hiểm cho môi trường?

Ruou Huu Co Thuc Pham Sach

Rượu vang hữu cơ được định nghĩa là khi thực hiện với một sự “can thiệp tối thiểu” – nghĩa là không sử dụng hóa chất trong vườn nho hoặc nhà máy sản xuất rượu và tối thiểu có một phụ gia như lưu huỳnh (suynfit). Chúng hầu như được sản xuất từ cây nho hữu cơ phát triển, và nhiều nơi đang chuyển sang biodynamic (đã qua xử lý bằng các chế phẩm biodynamic áp dụng giai đoạn sau đây). Chúng có thể không được gạn trong và không lọc vì vậy sản phẩm có thể cung cấp với một vẩn đục nhất định. rượu hữu cơ là rượu vang làm từ nho phát triển theo các nguyên tắc của canh tác hữu cơ, thường không bao gồm việc sử dụng phân bón hóa học nhân tạo, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm và thuốc diệt cỏ. Rượu hữu cơ thường được tiêu thụ có lợi ích sức khỏe và giảm tác động môi trường.

Vang hữu cơ so với rượu vang truyền thống ngày càng tăng

Thông thường phân bón hóa học được sử dụng để thúc đẩy sản lượng lớn hơn và bảo vệ chống lại bệnh tật. Những hóa chất này được hấp thu qua rễ vào nhựa của cây nho và sau đó được truyền thông qua lá và thân cây thành quả. Kết quả là, dư lượng các hóa chất này tìm thấy theo cách của họ vào rượu vang đã hoàn thành. Ngoài ra những ảnh hưởng của tiêu thụ trực tiếp, thông thường, hóa học dựa trên nông nghiệp có tác động đáng kể đến chất lượng đất và nước.

XEM THÊM ▼
error: Content is protected !!