Hiển thị một kết quả duy nhất

Sản phẩm

LỊCH SỬ BIA BỈ

Người Bỉ luôn tự hào về đất nước của mình một đất nước nổi tiếng về sản xuất bia, có thể nói bia bỉ như thức uống thường ngày như một thói quen, những dịp lễ hội thì cả đất nước bỉ này uống bia theo phong trào rất sôi động. Có thể nói bia chimay là một trong những dòng bia được nhiều khách hàng yêu thích hiện này nó có thể so sánh với các dòng bia tiệp về cả chất lượng lẫn hình thức.

Biabi

Các dòng bia Bỉ

Bia bỉ chính hãng được ra đời từ rất lâu với nhiều mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại. Hiện nay người ta đã thống kê được có khoảng hơn 100 hãng bia trên đất nước bỉ xinh đẹp. Người sáng lập ra bia bỉ là công tước Jan Primus vào thế kỷ 13 và ông đã trở thành người bảo hộ cho bia và các nhà nấu bia. Bia bỉ được nấu theo phương pháp truyền thống được ủ kỹ với kinh nghiệm lâu năm của các nhân viên kỹ thuật, thậm chí có dòng bia còn được sản xuất trong tu viện để đảm bảo chất lượng.

Duvel Bia Quảng Cáo

Duvel

HƯƠNG VỊ

Bia bỉ mang hương vị đậm đà trong quá trình sản xuất bia việc cho thêm hoa houblon đã cải thiện chất lượng bia lên men đây là điểm khác biệt so với các dòng bia khác như bia tiệp, bia hà lan..vvv .Chính điều này đã đem đến sự cải tiến trong sản xuất bia bỉ với hương vị tuyệt vời nhất, hoa bia là thứ quyết định rất quan trọng đến chất lượng của bia bỉ, nếu hoa bia không ngon thì coi như quá trình sản xuất bia hoàn toàn thất bại.

Biabi1

Các dòng bia Chimay của Bỉ

ẨM THỰC VỚI BIA BỈ

Bia bỉ cao cấp là dòng bia có nồng độ khá cao uống rất đậm đà các bạn có thể kết hợp uống bia với các món ăn như thịt nướng, thịt quay, bate, thịt đỏ…vvv. Uống lạnh sẽ ngon hơn nhiều so với uống bình thường, rất thích hợp cho các bữa tiệc.

XEM THÊM ▼
error: Content is protected !!