Paxton Wines & Organic wine

Lac Ruou Truoc Khi Uong

Lac Ruou Truoc Khi Uong

Nhà máy rượu vang đỏ Xếp hạng 5 sao – Theo Nhà phê bình Rượu vang Australia của James Halliday 2018
Chứng nhận hữu cơ,

David Paxton là một trong những nhà làm nghề nhiếp ảnh thành công nhất và được kính trọng nhất của McLaren Vale, kéo dài 40 năm. Ông bắt đầu với một doanh nghiệp phát triển thành công vào cuối những năm 1970 có phát triển thành ngành kinh doanh rượu cao cấp và nổi tiếng 200 mẫu Anh của các trang trại trồng nho mà ông có ngày hôm nay.

Capture

Có bảy vườn nho trong các hộ gia đình: Khu bảo tồn Thomas với cây nho 125 năm tuổi (28ha),
(22ha), Quandong Farm (19ha), Landcross Farm (2ha) và Maslin Vineyard
(3,5 ha) và vườn nho 19 lỗ và sân vườn Gateway. Tất cả đều được chứng nhận về động lực học với sự chuyển đổi
toàn bộ bất động sản từ năm 2004, làm cho Paxton trở thành một trong những nhà sản xuất năng lượng sinh học lớn nhất tại Úc.

Chung Nhan Huu Co

Winemaker Richard Freebairn đã tham gia Paxton vào năm 2014 từ rượu Serafino nơi ông là công cụ giúp họ giành được những danh hiệu cho Tempranillo và Grenache. Richard làm việc tại Sông Margaret, Thung lũng Swan và Thung lũng Sonoma trước khi chuyển đến Thung lũng Barossa, nơi ông làm việc với siêu sao Stuart Blackwell, Tim Smith và Matt Gant trước khi trở thành trợ lý
Nhà sản xuất rượu tại rượu Jim Barry ở Thung lũng Clare.

Phong cách làm rượu vang của chúng tôi được miêu tả đơn giản là “can thiệp tối thiểu” để cho trái cây làm đang nói. Rượu của chúng ta được hạn chế và thanh lịch hơn trong cách tiếp cận với trái cây xa hoa rõ rệt trên vòm miệng. Không được chiết xuất quá mức hoặc vượt quá hương vị và trọng lượng cơ thể. Thêm một cách tiếp cận kiểu Rhone cổ điển cho Shiraz & Grenache và giảm một chút rượu.

Paxton3

Chúng tôi là 100% trái cây phát triển trái cây, từ bảy trang trại nho duy nhất trên 200 bất động sản của chúng tôi acre, chúng tôi sử dụng một sự cân bằng mới và được sử dụng Mỹ và Pháp Oak. Chúng tôi thực hiện sự can thiệp tối thiểu trong việc sản xuất rượu vang của chúng tôi và sử dụng men hoang dã trong phạm vi SVS của chúng tôi và một số fining tự nhiên là tốt. Chúng tôi sử dụng sulphite tối thiểu, một nửa trung bình ngành công nghiệp và thực hành nguyên lý làm rượu tự nhiên trên hội đồng quản trị.

Vườn nho Paxton đã được đặt tên là Nhà máy rượu Bồ Đào Nha Úc trong năm tại Cuộc thi Cạnh tranh Rượu Quốc tế Berlin năm 2017.

 

error: Content is protected !!