Cửa hàng

Ruou Vang 62 Anniversario

Anniversario Primitivo Manduria

1.650.000 1.485.000

Dung tích: 750ml
Quy cách: 750ml x thùng 6 chai
Loại vang: Vang đỏ
Giống nho: San Marzano và Sava
Xuất xứ: Ý
Nhà sản xuất: Cantine San Marzano
Năm sản xuất: 2011
Nồng độ: 14.5%
Màu sắc, mùi vị:màu đỏ,vị trái cây, mứt anh đào, mận xen lẫn với mùi thơm của cà phê và ca cao

Rượu vang Ý 62 Anniversario Primitivo di Manduria của hãng Cantine San Marzano được thế giới ưa chuộng vì chất lượng tốt, giá cả phải chăng, mang dấu ấn riêng của thương hiệu này và đỉnh cao trong số đó phải kể đến rượu vang 62 Anniversario làm mê đắm lòng người được sản xuất với số lượng nhỏ từ các gốc nho lâu năm từ 80-120 năm tuổi.

Rượu vang 62 Anniversario có nồng độ đặc, dư vị ngắn và giàu chất chát. Khi đưa vào miệng, bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm ngào ngạt của các loại trái cây chín như mận khô, mứt quả chín, gia vị, thuốc lá sợi vàng và anh đào. Hương vị thơm ngon, mềm mại, tannin xốp và mượt mà như lụa.

Khi thưởng thức rượu 62 Anniversario bạn nên ăn cùng các món ăn như thịt bò nướng, cừu nướng và pho mát… và uống rượu ngon nhất ở nhiệt độ 20-22 khi rót ra ly pha lê Bohemia và nên để khoảng 15 – 20 phút trước khi uống nếu rót ra bình decante,

Nho được thu hoạch bằng tay và đựng trong các giỏ nhỏ sau đó được đưa về nhà máy rượu.

Người ta tiến hành lên men khoảng 18 ngày đối với 80% khối lượng nho và 25 ngày cho 20% số nho còn lại. Nhiệt độ quá trình lên men được kiểm soát trong khoảng 24-26 C trong những thùng thép không gỉ với nấm men chọn lọc.

Rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp ít nhất 12 tháng và sau đó được đóng chai và tiếp tục ủ khoảng 18 – 24 tháng trước khi đưa ra thị trường.

Để làm ra dòng rượu thơm ngon 62 Anniversario, người ta lựa chọn kĩ càng những giống nho lâu năm ở San Marzano và Sava. Vì đất ở khu vực này chủ yếu là đất đỏ có cấu trúc đất tốt, chứa nhiều canxi và oxit sắt cộng thêm khí hậu nơi đây có đặc điểm là có nhiệt độ cao quanh năm, sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn đã tạo ra những tác động tích cực đến chất lượng của quả nho để làm ra thứ rượu ngon hảo hạng 62 Anniversario

Thật lý tưởng với các món ăn thịt bò nướng, cừu nướng và pho mát cùng nhâm nhi 1 ly rượu vang 62 Anniversario, rượu uống tuyệt vời nhất ở nhiệt độ 20 – 22 0C khi rót ra ly pha lê Bohemia style và nếu rót ra bình Decante 15 – 20 phút trước khi uống.

error: Content is protected !!