Cửa hàng

Ruou Vang Calleis Haut Medoc Aoc

Calleis Haut Medoc AOC

1.230.000

Danh mục: ,

Giới thiệu về rượu vang Calleis Haut Medoc AOC

Vang đỏ cao cấp Calleis Haut Medoc AOC là chai vang được sản xuất hoàn toàn theo phương pháp thủ công. Mỗi chai rượu là một tuyệt tác của nghệ nhân. Trải qua nhiều năm, rượu vang Calleis Haut Medoc AOC vẫn là chai rượu được ưa chuộng tại các bữa tiệc xa hoa, trong các nhà hàng Âu sang trọng bậc nhất.

Hương vị của rượu vang Calleis Haut Medoc AOC đậm đà với các loại quả mọng vỏ đỏ và đen tươi ngon, một số quả khô ngọt và các loại gia vị ấm. Thực khách khi nếm rượu, sẽ cảm nhận vị cuối ngọt ngào với vani.

Đặc điểm của rượu vang Calleis Haut Medoc AOC

Rượu được làm từ giống nho nổi tiếng Medoc, một giống nho ưa chuộng của rất nhiều người đam mê rượu vang trong thập kỷ 90 của thế kỷ trước.

Stephan Derenonrt đã chọn ra nhãn hiệu riêng làm nên sự hoàn hảo. Mỗi dòng rượu vang đều có đặc trưng riêng: đậm đà, quyến rũ, mềm mại, thanh nhã, mượt mà, mạnh mẽ. “Calleis” một loại rượu vang Haut Medoc đậm đà là hiện thân của sự sáng tạo tinh xảo tuyệt vời. Một chai rượu vang ngon đáng để thưởng thức

Là một loại rượu vang tinh tế, rượu vang Calleis Haut Medoc AOC cung cấp độ mịn ngọt ngào của tannin phong phú. Rượu có hương vị như một người nghệ sĩ đầy cảm hứng, chứa mùi thơm đặc trưng của anh đào đỏ cùng cam quýt sống động và các loại quả mọng. Hòa tan cùng lượng mận chín, rượu vang thể hiện mình khi cung cấp trong cảm nhận của người dùng dư vị của hoa thơm phát triển. Nét đẹp tròn đầy của dòng rượu vang dự trữ này được đánh giá là khá êm dịu cung cấp sự độc đáo.

Nồng độ : 13% rượu vang Calleis Haut Medoc AOC tạo nên dấu ấn khá tốt. Vẻ đẹp trưởng thành của rượu trở nên đặc trưng hơn nhờ sự giàu có đầy phong phú. Nét đẹp của rượu vang trở nên tinh khiết hơn khi chúng thể hiện độ chua ,hoàn toàn hòa tan trong hương vị. Bạn có thể thưởng thức chúng cùng các món ăn từ thịt bò, thịt cừu nướng.

Cách làm rượu vang Pháp Calleis Haut Medoc AOC

Sinh ra từ đất nước Pháp truyền thống bậc nhất về rượu vang, với kỹ thuật sản xuất rượu vang nổi tiếng thế giới, từ khâu chăm sóc vườn nho, tới khâu ngâm ủ, đều được thực hiện một cách công phu, tỷ mỉ, được những người làm rượu dành toàn bộ tâm huyết để tạo ra những giọt rượu đỏ sóng sánh, cùng với hương vị nồng nàn khó quên làm xiêu lòng người thưởng thức. Các trái nho thơm ngon của Pháp được thu hoạch khi nho chín ở độ chín tốt nhất, bằng tay một cách cẩn thận ép lấy nước, rồi có thể đem đi sơ chế và ủ rượu ngay, quá trình lên men diễn ra với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ.

Rượu vang Calleis Haut Medoc AOC được lão hóa trong thùng gỗ sồi lớn ít nhất 6 tháng, sau đó chuyển sang các thùng thép không gỉ. Tất cả các hoạt động, qui trình làm rượu vang này đều được tiến hành an toàn và đảm bảo chất lượng tốt nhất

Rượu có thể được uống ngay sau khi ủ hoặc uống ngon nhất trong vòng 3 đến 4 năm sau đó.

Lưu ý: Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 12-16 độC

Trước khi uống nên để rượu ít nhất 30 phút trong bình decanter để rượu tỏa hương thơm đều đặn.

error: Content is protected !!