Cửa hàng

Ruou Vang Crida Cahors Aoc

Crida Cahors AOC

968.000

Danh mục:

Giới thiệu về rượu vang Crida Cahors AOC

Crida Cahors AOC là loại rượu vang ngon thượng hạng được sản xuất tại Bordeaux, Pháp. Rượu được làm bởi nhà sản xuất Maison Bouey. Nhắc đến loại rượu này ngay cả người khó tính nhất về rượu cũng phải hài lòng bởi rượu được làm từ một vùng có khí hậu mát mẻ, địa thế đất tốt giúp rượu vang ở đây có vị thanh khiết, nhẹ nhàng và quyến rũ. Ở Việt Nam rượu của nhãn hàng Maison Bouey rất được yêu thích và sức tiêu thụ mạnh trong danh sách của nhãn hàng này chính là rượu vang Crida Cahors AOC

Đây là một chai rượu vang đẳng cấp đẹp cả về hình thức lẫn chất lượng trong chai. Rất thích hợp làm quà biếu và dành cho những người sành vang.

Đặc điểm của rượu vang Crida Cahors AOC

Giống nho chủ yếu để làm nên rượu vang Crida Cahors AOC này là Malbec, là giống chủ yếu của vùng Cahors ở tây nam nước Pháp.Vì được làm từ nho Malbec nên rượu có màu đỏ ánh tím đặc trưng là toát lên từ chai rượu vang vẻ mạnh mẽ và có mùi hương phức tạp.

“Crida” có nghĩa là giọt nước mắt của đại bàng trong ngôn ngữ Occitan lãng mạn, là hiện thân của dòng rượu vang Crida Cahors này với đầy đủ hương vị đặc trưng. Chai vang Pháp này có nồng độ 13.5%vol. Đây là nồng độ trung bình, khá dễ uống phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Rượu mang đến những cảm xúc vui vẻ, xua tan hết những mỏi mệt, muộn phiền của ngày dài. Nó thực sự biến những bữa ăn hàng ngày của bạn trở thành những bữa tiệc sôi động và vui tươi. Hơn nữa là nó cho sức khỏe là rất tốt, hợp chất resveratol có nhiều trong rượu vang này có tác dụng kéo dài tuổi thọ, phòng ngừa ung thư phổi và ung thư tiền liệt tuyến.

Vì tính chất của rượu vang Crida Cahors không quá chi phối thức ăn nên bạn có thể kết hợp chúng với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Sẽ là sự kết hợp rất tuyệt khi bạn dùng chung với các loại thịt đỏ và phô mai cứng ngoài ra nó cũng có thể được sử dụng như là một gia vị hoàn hảo dành cho các món thịt hầm. Rượu vang Crida Cahors AOC cũng là một bổ sung lý tưởng cho vịt và gà lôi.

Quy trình sản xuất rượu vang Crida Cahors AOC

Nho được thu hoạch bằng tay một cách cẩn thận để ép lấy nước, thường được thường được thu hoạch vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng Mười.

Quá trình lên men vô cùng phức tạp và tinh tế, được kiểm soát chặt chẽ .Trong khoảng thời gian 6 tháng, rượu vang Crida Cahors sẽ được đặt trong các thùng gỗ sồi và sau đó được chuyển sang các thùng thép không gỉ. Sau đó được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Pháp và Caucasian 12 tháng. Rượu vang được ủ từ loại thùng này sẽ cho ra một chai vang với hương vị đặc biệt. Điều khá quan trọng đó là nó phải được bảo quản ở một nhiệt độ nhất định, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị của rượu

Rượu vang Crida Cahors sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 – 12 tháng trước khi bán ra thị trường.

Các hoạt động phân tích, kiểm soát được tiến hành đều đặn nhất để đảm bảo chất lượng rượu vang ngon và đồng đều.

Lưu ý : sẽ ngon hơn nếu bạn nên để rượu ở nhiệt độ từ 18 đến 20 độ C

error: Content is protected !!