Giới thiệu rượu vang Paul Mas Estate Sauvignon Blanc
Languedoc được nhận xét là một vùng trồng nho và sản xuất rượu lớn nhất tại Pháp cũng như là trên thế giới với tổng diện tích lên đến 290.000 ha. Nơi đây có đến 60 loại vang nổi tiếng khác nhau, mỗi năm đóng góp vào tổng sản lượng vang sản xuất trong nước tới 40% đây là một con số không hề nhỏ.
Sự đa dạng về các loại vang nổi tiếng khác nhau với những vị khách sành rượu đều có thể dễ dàng nhận ra mùi vị vô cùng đặc trưng cùng độ cồn cao hơn tất cả của loại nho được trồng ở vùng nhiều nắng, gió biển. Giống nho Sauvignon Blanc được trồng trên mảnh đất này khá phổ biến. Và hãng rượu Paul Mas đã lựa chọn 100% giống nho này để tạo nên hương vị đặc trưng cho chai rượu vang trắng Paul Mas Estate Sauvignon Blanc trứ danh.
Đặc điểm vang Pháp Paul Mas Estate
Rượu vang Paul Mas Estate Sauvignon Blanc vô cùng ấn tượng và nổi bật với màu trắng ngà tươi sáng pha lẫn sắc xanh ánh lên rực rỡ. Một màu sắc tinh tế ngay lập tức thu hút tất cả ánh nhìn, như một lời khiêu khích mời gọi vị giác. Và đúng thật chai vang trứ danh này không hề khiến bất kì thực khách nào thất vọng được.
Ngay từ sự tiếp xúc lần đầu tiên với vị giác, rượu vang Paul Mas Estate Sauvignon Blanc đã lan tỏa hương vị trái cây từ những loại quả nhệt đới chín mọng như dâu tây và anh đào, hương vị tươi mới hòa quyện với mùi thuốc lá và xì gà tạo nên vị khói nhẹ nhàng thể hiện dấu ấn của sự sang trọng quyến rũ. Hơn nữa nồng độ axit cân bằng chất tannin hòa tan mềm mịn đang căng tràn trong khoang miệng bạn.
Rượu vang Paul Mas Estate Sauvignon Blanc có nồng độ cồn là 12,5 %. Bạn có thể nhận ra đây là nồng độ cồn khá nhẹ. Bởi vậy, hoàn toàn có thể hiểu tại sao sức hấp dẫn của chai vang này lại lan rộng và chinh phục được đông đảo người thưởng thức rượu vang trên thế giới đến vậy.
Trong những bữa tiệc nhỏ đầm ấm tại gia đình bạn còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức một ly rượu vang Paul Mas Estate Sauvignon Blanc, ăn kèm cùng các món ăn vị đậm đà như Sườn cừu đút lò xốt tỏi Caramel, mì Ý sốt kem nấm Truffle với cá chẽm nướng đây thực sự là một màn kết hợp vô cùng ăn ý.
Một số lưu ý dành cho bạn khi thưởng thức chai vang này đó là: bạn nên ngâm lạnh trước khi sử dụng khoảng từ 10 – 12 độ C. Rót xong lại ngâm vào xô đá. Còn về cách bảo quản rượu nhiệt độ lý tưởng nhất để bảo quản rượu là khoảng 15 – 17 độ C.
Nên là những nơi có độ ẩm, tối, tránh ánh sáng mặt trời vì nó có thể khiến nhiệt độ ấm lên và làm ảnh hưởng tới vị rượu vang, bạn nên để chai rượu nằm ngang, để rượu được tiếp xúc với nút chai đối với loại chai nút làm bằng gỗ sồi để nút chai luôn ẩm ướt. Nếu nút chai bị khô, nó sẽ co lại và khiến không khí lọt vào chai, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hương vị của vang.
Phương thức sản xuất vang Paul Mas Estate
Những chùm nho sau khi thu hoạch sẽ được sơ chế làm sạch rồi nghiền nát. Sau đó, nho tiếp tục lên men, quá trình này diễn ra trong vòng một tuần ở nhiệt độ 26 độ C. Kết thúc quá trình này rượu sẽ được ủ trong suốt thời gian dài trong thùng gỗ sồi trước khi đến với bàn tiệc của thực khách mến mộ hương vị từ Paul Mas Estate Sauvignon Blanc
Vang Pháp Bordeaux Saint Emilion Réserver
Giá bán: 435.000₫
Nồng độ: 13%Vol
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: Pháp
Rượu Vang Pháp Colonie D’Archelle
Giá bán: 149.000₫
Nồng độ: 12,0%Vol
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: Pháp
Vang Pháp Arrogant Frog Tutti Frutti (red – white)
Giá bán: 179.000₫
Nồng độ: 13.5%Vol
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: Pháp