Cửa hàng

Mocasto Cavin

Rượu Sparkling Wine Cavicchioli Mocasto

380.000

Nồng độ: 6%
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: Ý
Quy cách: 6 chai/thùng

Danh mục:

Rượu Sparkling Wine Cavicchioli Mocasto cao cấp được làm từ giống nho mocasto nổi tiếng của ý. rượu có màu vàng rơm, hương thơm của các loại hoa quả chín như táo lê, cam hoặc chanh.

Chai có mẫu mã cực đẹp và sang trọng.là một trong nhưng dong vang nổ danh tiếng của nước ý.

Qc 2

Rượu vang nổ là loại rượu vang được lên men hai lần. Lần đầu thì lên men như làm rượu vang bình thường. Nhưng để trở thành rượu vang nổ thì chúng được lên men đặc biệt lần 2.

Rượu vang nổ còn có tên gọi khác là sparkling wine . Màu sắc của rượu vang nổ rất đa dạng, có thể là màu trắng, màu đỏ hay màu cam.

Đặc điểm của các chai rượu vang nổ là thành chai dày để chịu được áp suất cao khi lên men lần thứ hai. Các đáy chai thường lõm sâu vào để tạo sự vững chắc hơn cho chai rượu vang nổ. Các nút chai thường được làm từ các loại vật liệu khác nhau. Vật liệu làm nút chai càng tốt thì chứng tỏ chai rượu vang nổ càng đắt tiền. Chúng được cố định với thân chai bằng khung dây kim loại.

Rượu vang nổ được làm từ nhiều loại nho khác nhau. Nhưng chủ yếu vẫn là từ nho trắng. Sau đó có thể thêm một vài loại nho vào để tạo màu sắc và tăng thêm hương vị cho rượu vang nổ.

Qc 3 Cavi

Hiện nay thì có ba cách làm rượu vang nổ phổ biến đó là:

Làm rượu vang nổ thủ công cổ truyền: ( lên men trong chai) Đây là một phương pháp sử dụng nhiều lao dộng và đắt tiền nhất. Thực hiện bằng cách đục thủng lỗ ở chai sau đó cho hỗn hợp đường và men vào để lên men lần hai. Vì làm bằng thủ công nên có sự khác biệt về chất lượng, mùi hương. Tạo ra nhiều chai rượu vang nổ có hương vị độc đáo và tuyệt vời.

Làm rượu vang nổ theo phương pháp chuyển: Giống như trên thì quá trình lên men lần hai để tạo ra rượu vang nổ cũng xảy ra trong chai. Nhưng các dung dịch sễ được cho chúng vào một bể chứa. Rồi tách lọc men và đóng chai lại một lần nữ. Đây cũng là một phương pháp tốn chi phí cao.

Rượu vang nổ theo phương pháp luân phiên hay phương pháp bể: Đây là cách mà người ta hay sử dụng cho sản xuất rượu vang nổ số lượng lớn. Quá trình lên men lần thứ hai xảy ra trong bể áp suất số lượng lớn. Sau khi hoàn tất quá trình lên men thứ hai rồi đóng chai lại nên tiế kiệm thời gian và chi phí.

Cavicchioli Qc

Rượu Sparkling Wine Cavicchioli Mocasto cao cấp được dùng khai vị cho các bữa tiệc sang trong cũng có thể sử dụng với hải sản như các loại vang trắng.

Wine Dine

Quý khách có nhu cầu liên hệ: 0904883834 để được giá tốt.

Showroom: TH Wines & Spirits: 389A Nguyễn Khang – Cầu Giấy

Website: www.sieuthiruouvang.com.vn

error: Content is protected !!