Cửa hàng

Vang Ngọt Sangavi Mocasto

Rượu vang Sangavi White Sweet Moscatel 

Liên hệ

Nồng độ: 5,5%
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: Tây ban nha
Quy cách: 6 chai/thùng

Danh mục:

Rượu vang Sangavi Moscatel White Sweet là đại diện tiêu biểu cho dòng vang ngọt được sản xuất tại Tây Ban Nha với những phương pháp sản xuất đảm bảo kỹ thuật và đúng quy trình nhất định để cho ra một dòng vang có chất lượng hoàn hảo.

Vang Ngọt Sangavi Mocasto 3 Chai

Rượu vang Sangavi Moscatel White Sweet được làm từ hai giống nho cơ bản đó là Moscato và Chardonnay. Đây là hai giống nho khá phổ biến ở hầu khắp các nước nói riêng và Tây Ban Nha nói chung được trồng ở những vườn nho chuyên dụng để cho ra những trái nho tươi ngon căng tròn làm nguyên liệu cơ bản phục vụ quá trình sản xuất rượu vang. Hương vị của rượu ngọt ngào đằm thắm, rượu mang hương thơm của mật ong, của đào và dứa…tất cả như chan chứa và lan tỏa vào khắp các ngõ ngách của tâm hồn khiến cho những tâm hồn thưởng thức rượu vang như được bàng hoàng thức tỉnh.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 5.5% với dung lượng 750ml, rượu rất nhẹ có khả năng đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên bởi lượng axit thấp và tannin mịn màng. Những món ăn có thể kết hợp để thưởng thức cùng dòng rượu vang này như những món hải sản, cá tôm biển…sẽ làm giảm bớt đi mùi tanh của nhóm thức ăn này để mang đến hương vị tuyệt vời hấp dẫn nhất.

Phương thức sản xuất rượu vang Sangavi Moscatel White Sweet

Nhà sản xuất đã lựa chọn phương pháp thủ công để thu hoạch nho nhằm đảm bảo những trái nho được nâng niu và chọn lọc một cách khắt khe và kỹ càng nhất. Sau đó người ta mang nho về sơ chế sạch sẽ và mang ép lấy phần nước nho rồi tiến hành quá trình ủ rượu.

Thời gian ủ rượu được kéo dài tối thiểu là 6 tháng trong những thùng gỗ sồi để có thể chắt lọc được những gì tinh túy nhất của tự nhiên đồng thời mang đến hương vị đậm đà cho loại rượu giúp người thưởng thức vô cùng hài lòng bởi chất lượng của rượu vang Sangavi Moscatel White Sweet.

error: Content is protected !!