Cửa hàng

Vang úc Bin 888 Chai

Rượu Vang Úc  Bin 888 Cabernet Merlot

Liên hệ

Nồng độ: 14,5%
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: Úc
Quy cách: 6 chai/thùng

Danh mục:

Rượu Vang Úc  Bin 888 Cabernet Merlot, phối trộn từ 2 giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Hương vị là sự kết hợp nhuần nhuyễn của chất chát nhẹ của giống nho Cabernet Sauvignon với vị thơm của mật tươi từ nho Merlot. Đây là dòng vang hài hòa, đậm đà và phức hợp từ hai giống nho cổ điển.

Vang Úc  bin 888 không chỉ là loại rượu vang được ưa chuộng tại nước úc xứ sở của những chú kangaroo mà nó còn được chính những con người việt nam chúng ta tin dùng , yêu thích .

Vang úc Bin 888

Rượu Vang Bin 888 mang một hình dáng bình dị nhưng không kém phần trang nhã. Ẩn sâu trong từng giọt  Rượu Vang bin 888 là hương vị bắt nguồn từ trái cây chín mọng, sẽ vô cùng thích hợp để nhấm nháp từng giọt rượu vang bin 888 trên một chiếc ly cao, lắc nhẹ , sau đó cảm nhận hương vị của nó, và tất nhiên uống rượu vang nên đi kèm là một món ăn thích hợp với nó như thịt bò , đà điểu .

Hương vị của dòng vang này là sự kết hợp nhuần nhuyễn của chất chát đậm của giống nho Cabernet Sauvignon với hương thơm của việt quất cùng vị chát mịn và hương thơm của mận tây nho Merlot. Đây là dòng vang mạnh mẽ, đậm đà và phức hợp từ hai giống nho cổ điển.

Rượu vang nhập khẩu George Wyndham Bin 888 được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

Vang Bin Cac Loai 555, 888, 999

Thông tin về vang úc:

Úc là nước sản xuất rượu vang đứng thứ 6 trên Thế giới và đứng thứ 4 về xuất khẩu rượu vang . Chất lượng của rượu vang Úc được cải thiện liên tục giúp rượu vang Úc ngày càng được ưa chuộng rộng rãi . Rượu vang Úc có hương vị đậm đà thơm mùi Trái cây , ngày càng được sự quan tâm và đánh giá cao của người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn Thế giới

Vang Úc thuộc nhóm các nước “New Wine” , nếu so với nhóm các nước “Old Wine” là các nước có truyền thống sản xuất rượu vang như Pháp , Ý … Lịch sử rượu vang Úc bắt đầu cách đây 160 năm , do Xalumba thành lập vào năm 1849 . Kể từ khi thành lập , các nhà trồng Nho xứ sở Chuột túi đã học hỏi rất nhiều và có những bước tiến vượt bậc vào những năm 1980 , các giống Nho hảo hạng nhập từ Châu âu chủ yếu từ Pháp và Ý tiếp tục được trồng phổ biến tại Úc , và chiếm tới hơn 2/3 diện tích trồng Nho

Hôm nay , Úc là nước đi đầu về áp dụng và phất triển khoa học công nghệ vào nghành công nghiệp rượu vang . Cùng với điều kiện thiên nhiên ưu đãi và sự chuyên nghiệp hoá , rượu vang Úc chất lượng , cực kỳ đa dạng và có vị thế lớn trên thị trường rượu vang Thế giới

Úc cũng là nước có sản lượng rượu vang xuất khẩu đứng thứ 4 trên Thế giới , với khoảng 750 triệu lít mỗi năm , khoảng 40 % sản lượng tiêu thụ trong nước . Nghành công nghiệp rượu vang Úc đã đóng góp đáng kể cho nền kinh tế nước này , thông qua sản xuất , việc làm , xuất khẩu và du lịch

VÙNG TRỒNG NHO CỦA ÚC :

Nước Úc hiện có hơn 60 vùng trồng Nho được công nhận trên khắp đất nước , và nổi tiếng trên toàn Thế giới , với những loại rượu vang hảo hạng . Người trồng Nho ở Úc biết rõ giống Nho nào thích hợp với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu đặc thù của từng vùng . Có lẽ vì thế mà nước Úc có rất nhiều loại rượu vang nổi tiếng như các thương hiệu BIN , Jacobs Creek ở thung lũng Yarra miền nam nước Úc

Các giống Nho được trồng tại Úc thường có hàm lượng đường tự nhiên cao do đặc điểm khí hậu thổ nhưỡng . Những vùng có khí hậu nóng thì các vườn Nho thường được dùng cho sản xuất rượu vang có độ Cồn cao ( 17 – 21 % ) . Rượu vang có độ Cồn cao của Úc thường được so sánh với rượu vang khai vị của Bồ đào nha . Đối với những vùng có khí hậu mát mẻ , hoặc ôn hoà , rượu vang Úc có độ cồn phổ biến 13 _ 13,5 % . Những vùng trồng Nho nổi tiếng của Úc tập trung ở miền nam gồm : Barossa Valley , Margaret River , Swan Valley , Great Southem …

Rượu Vang Úc thường được làm từ các giống nho Cabernet Sauvignon , Shiraz , Chardonnay , Merlot , Semilon , Pinot Noir , Sauvignon Blanc . Trên mỗi nhãn chai rượu vang Úc phải thể hiện giống nho ít nhất là 85 % giống nho đó trong thành phần của rượu

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT RƯỢU VANG ÚC :

Trái với quá trình sản xuất vang truyền thống của các nước “Old Wine” , rượu vang Úc được phát triển dựa vào công nghệ hiện đại , với chất lượng cao . Kỹ thuật làm rượu vang Úc theo kiểu khoa học tiên tiến có kết hợp với yếu tố con người một cách linh hoạt , đảm bảo các tiêu chuẩn tươi mát và hương vị phong phú của Trái cây

Tại thị trường Châu á , rượu vang Úc đang chinh phục đông đảo người tiêu dùng nhờ sản lượng dồi dào , giá cả cạnh tranh , và đặc biệt là yếu tố mới lạ . Ngoài ra hương vị cũng là yếu tố đặc trưng rõ nét của rượu vang Úc . Đa số các loại rượu vang Úc có mùi thơm của Trái cây chín và tạo nên cảm giác rõ nét mà không cần phải có khứu giác và vị giác thật tinh tế để nhận biết

error: Content is protected !!