Cửa hàng

Vang ý 1954 Limited Edition Chai

Rượu vang 1954

Liên hệ

Nồng độ: 15%
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: Ý
Quy cách: 6 chai/thùng

Danh mục:

Rượu Vang ý 1954 – Appassimento phiên bản mới 2019 Limited edition nồng độ 15%; là một trong những chai vang được đánh giá chất lượng cao, nồng độ tốt, giá cả với tầm giá thì không phải bàn cãi. Thực sự là chai vang ý đáng để dùng

Ruou Vang 1954 Apassimento Primitivo

được sản xuất từ giống nho Primitivo rất nổi tiếng của ý, nhất là tại vùng Puglia. Với kỹ thuật sản xuất truyền thống đặc biệt Apassimento, nho sau khi chín được hái và phơi trong bóng râm trong thời gian 2 tháng để bớt nước trong nho, sau đó quả nho héo có lượng đường cao mới được nghiền và lên men đặc biệt trong thùng sồi mới của Pháp. Vì vậy Vang ý 1954 Appassimento Primitivo phiên bản mới 2019 Limited edition Appassimento có hương vị thật tuyệt vời ngay từ ly rượu đầu tiên cho tới ly cuối cùng.

Vang ý 1954 Apassimento Primitivo Thùng

Vang ý 1954 Appassimento phiên bản mới 2019 Limited edition  Được thiết kế với hình dáng chai to , nhãn sơn trực tiếp lên chai cực đẹp, cuốn hút, thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần gặp đầu tiên.

Hương vị  cao cấp của hoa quả chín, cacao, caramen, với hương thơm của sồi mới.

Vị rượu bền lâu với tannin cân bằng sâu lắng, cảm giác hậu vị luôn đọng lại sau khi uống nơi cuối miệng.

Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độC.

Ăn cùng các món ăn từ Âu, thịt cừu, sườn chua ngọt, thịt hun khói, thịt nguội…

Vang 1954 Appassimento là chai rượu hoàn hảo cho các bữa tối sang trọng, lãng mạn hay nhâm nhi cùng bạn bè trong các bữa ăn thân mật. Chai rượu này cũng rất thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân bởi thiết kế sang trọng và hương vị ổn định.

Với hương vị phức tạp và nồng độ cồn 15%, sẽ thật tuyệt vời khi thưởng thức những ly rượu vang hấp dẫn này cùng các món thịt đỏ nướng, phi lê, mì Ý, các món ăn giàu chất béo như thịt quay, rán… Ngoài ra, bạn cũng có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng khi có thể phối hợp chúng với các món ăn như thịt bò, cá hồi, thịt gia cầm, hambuger nướng hay bánh pizza, phô mai dây, xúc xích, thịt nguội…

Phương Pháp “Appassimento” Làm Vang 1954

Phương pháp “Appassimento” là gì?

Khi nói về appassimento, chúng ta đề cập đến một tập quán rất cổ xưa, đã được biết đến và sử dụng ở Ý từ thời La Mã (thế kỷ 1 trước Công nguyên), chủ yếu để sản xuất rượu vang ngọt.

Appassimento bao gồm việc để nho khô, để quả mọng mất đi một lượng nước đáng kể trong khi tất cả các chất khác được cô đặc lại. Có nhiều cách để điều này xảy ra:

Để quá trình làm khô bắt đầu trực tiếp trên cây, xoắn các bó chùm để ngăn nhựa cây chảy ra;

Nếu điều kiện thời tiết cho phép, nho có thể được phơi ngoài trời trên thảm rơm, tận dụng năng lượng của mặt trời;

Nho cũng có thể được để khô trong nhà, trong phòng thông gió đặc biệt, đặt trong hộp, chiếu hoặc thậm chí treo, để không khí lưu thông.

Phương Pháp “Appassimento” Làm Vang

Phương pháp thứ ba này là phương pháp được sử dụng ở vùng Valpolicella. Nó rất nổi tiếng vì liên quan đến hai loại rượu vang nổi tiếng: Recioto và Amarone della Valpolicella. Recioto là một loại rượu ngọt, không được biết đến nhiều ngoài khu vực sản xuất, nhưng có tầm quan trọng lịch sử lớn. Đây là loại rượu cổ xưa nhất được sản xuất theo phương pháp appassimento ở Valpolicella – một số nghiên cứu nói rằng người La Mã đã sản xuất một loại rượu có tên là Acinaticum, có khả năng là rượu anchestor của nó – và nó là loại rượu truyền thống cho các lễ kỷ niệm của địa phương.

Amarone là một sự tiến hóa của Recioto và bắt đầu nổi tiếng trong những năm Ba mươi, bắt nguồn từ một Recioto “sai lầm”. Một thùng Recioto không ngừng lên men và men tiêu thụ hết đường, biến nó thành một loại rượu khô. Amarone có thể coi là đặc sản của rượu vang Ý, nhưng phương pháp Appasimento thì không giới hạn bởi loại rượu vang này cũng như vùng Valpolicella.

Nhà máy sản xuất rượu vang Sud Vini, nằm ở trung tâm của thượng nguồn Salento thuộc Puglia miền Nam nước Ý. Việc lựa chọn một số lượng nhỏ các nhà sản xuất rượu vang đảm bảo, hàng năm để chất lượng sản phẩm luôn ổn định. Nhờ không ngừng tìm kiếm chất lượng, nhà máy rượu Sud Vini đã có thể tạo ra một không gian quan trọng trong số các nhà máy rượu của Puglia và vững chắc trên thị trường nước ngoài với sản lượng hàng năm khoảng 2 triệu chai.

Trong hầm rượu của Sud Vini, truyền thống sản xuất rượu của người Apulia được pha trộn với hệ thống sản xuất hiện đại. Từ sự kết hợp của lịch sử với công nghệ, các loại rượu vang có cấu trúc cảm quan hấp dẫn được sinh ra. Ngày nay, với việc tạo ra các cha rượu vang hảo hạng. Sud Vini đã xuất khẩu rượu vang của mình ra hơn 100 quốc gia trên thế giới. Và được các chuyên gia rượu vang đánh giá rất cao với chất lượng của rượu

error: Content is protected !!