Cửa hàng

Vang Phap 4

Vang Pháp La Fiole du Pape châteauneuf – du-pape

Liên hệ

Dung tích:
Quy cách:
Loại vang: Vang Pháp
Giống nho:
Xuất xứ: Pháp
Khu vực sx:
Nhà sản xuất:
Năm sản xuất:
Nồng độ:
Màu sắc, mùi vị:

Danh mục:

HƯƠNG VỊ

Vang Pháp La Fiole du Pape châteauneuf – du-pape có màu hồng ngọc đỏ đậm và sáng rất bắt mắt.Cảm nhận đầu tiên của bạn là một mùi hương nồng nàn, ấm áp và dễ chịu, khi ngửi bằng mũi, mùi hương này khá phức tạp. Đó là một sự pha trộn của các loại trái cây khô, gỗ, mùi nấm, mùi thịt nai và các loại hương liệu khác được phối hợp với nhau hết sức hài hòa. Khi cảm nhận bằng miệng, những mùi hương chính trở trở nên rõ ràng hơn. Vị giác của bạn sẽ được kích thích bởi vị ngọt nhẹ tròn trịa và sau cùng là dư âm của vị chát mạnh.

Vang Phap 4

Vang La Fiole du Pape châteauneuf – du-pape

Điểm đặc biệt của chai rượu vang La Fiole du Pape châteauneuf – du-pape này là sự phối hợp của hơn 13 giống nho khác nhau từ những bồn ủ rượu riêng biệt của Châteauneuf-du-Pape.Nguyên liệu chính của La Fiole Du Pape là nho Grenache để tạo nên cấu trúc cơ bản của rượu, tạo cảm nhận tròn trịa và mượt mà, nho Syrah góp phần tạo nên mùi hương và màu sắc.

SẢN XUẤT RƯỢU VANG

Nho được thu hoạch bằng tay, sau đó được ủ không tách vỏ để giúp vị chát có cấu trúc tốt hơn,từng loại trong hơn 13 loại nho nguyên liệu được ngâm và ủ trong những thùng riêng. Quá trình xử lý riêng biệt này kéo dài từ 1 đến 5 năm tùy giống nho để tạo ra rượu vang La Fiole du Pape châteauneuf – du-pape nguyên liệu cho quy trình pha trộn sau đó.

Thời gian ủ trung bình của các loại rượu này là 3.5 năm. Nhà sản xuất đã sử dụng kĩ thuật chọn lọc và pha trộn đặc biệt để đảm bảo hương vị La Fiole Du Pape sau khi pha trộn được đồng nhất và vẫn thể hiện được những điểm nổi bật của từng loại nguyên liệu.

error: Content is protected !!