Cửa hàng

Tate Redbrook Shiraz 2012

Vang Úc Evans & Tate Redbrook Shiraz 2012

Liên hệ

Nhãn hiệu: Evans & Tate
Series sản phẩm: Evans & Tate’s Redbrook
Loại vang: Vang Đỏ
Giống nho: Shiraz
Dung tích: 750mL
Vụ nho: 2012
Nồng độ cồn: 14%
Xuất xứ: Australia
Vùng trồng: Margaret River

Danh mục: ,

Giới thiệu về Evans & Tate’s Redbrook: Redbrook là dòng sản phẩm nổi bật nhờ hương thơm của hoa quả chín mang những đặc tính nổi bật của vùng sông Margeret. Hoa quản chín được ủ lâu năm trong những thùng gỗ sồi, tạo ra những chai vang thượng hạng và sẽ tuyệt vời hơn khi thưởng thức trong vài năm tới.

CẢM NHẬN GIÁC QUAN

Màu sắc: Có sắc tím đậm với viền đỏ sáng

Vị giác: Hương thơm trái cây tươi của hoa quả tươi và maraschino anh đào hòa quyện với mùi hương của hạt tiêu xanh và hoa. Các bó hoa và cả của các thân gỗ trong suốt quá trình lên men đã làm tăng thêm hương vị thơm ngon và thơm ngon và sự phức tạp về mùi vị.

Khẩu vị: Redbrook Shiraz là một loại nho hiếm có ở vùng Sông Margaret. Rượu sẽ ngày càng ngon và thơm hơn theo năm tháng.

Trái cây để ủ chai Redbrook Shiraz được trồng trên ba vườn nho duy nhất nằm ở trung tâm và phía nam của khu vực sông Margaret. Những vườn nho này đã sản sinh ra những cây nho hoàn hảo, từ đó tạo ra những chai rượu có hương vị tuyệt ngon.

Tất cả trái cây được chọn vào buổi sáng sớm và được hái thành từng chùm và chuyển sang quá trình lên men (khoảng 20%).

Trái cây luôn được giữ lạnh ở 5C trong 4 ngày trước khi bắt đầu quá trình lên men chậm. Quá trình lên men sau đó được thực hiện trong 10 ngày tại 22-24C. Và sau đó nước ép được quấn và cứ mỗi 8 giờ được ép một lần để chiết xuất nhẹ nhàng tannin từ vỏ nho và tạo nên màu sắc.

Rượu vang sau đó được ủ chín muồi trong 12-14 tháng trong các thùng gỗ sồi barriques 225L của Pháp mới (20%), hogsheads (300l) và puncheons (500l).

Sau khi trưởng thành, mỗi thùng rượu đều được nếm thử và đánh giá để xác định thùng nào được đưa vào hỗn hợp cuối cùng. Rượu vang sau đó đã được pha trộn cẩn thận và đóng chai để đưa ra ngoài thị trường.

pH: 3.36

Độ chua: 6.94g/L

Thời gian bảo quản: có thể lưu giữ trong hầm tới năm 2022

Người sản xuất: Matt Byrne

Các giải thưởng đạt được:

Award Event Class
Trophy Margaret River Wine Show 2014 25
Gold Sakura Japanese Wine Show 2016
Gold Sydney Royal Wine Show 2016 35
Gold Royal Adelaide Wine Show 2014 30
Gold Margaret River Wine Show 2015 26
Gold Margaret River Wine Show 2015 26
error: Content is protected !!