Cửa hàng

Vindoro Negroamaro Salento

Vindoro Negroamaro Salento

1.050.000 940.000

Dung tích: 750ml
Quy cách: 750ml x thùng 6 chai
Loại vang: Vang đỏ
Giống nho:Negroamaro
Xuất xứ: Ý
Nhà sản xuất: Cantine San Marzano
Năm sản xuất:
Nồng độ: 14.5%
Màu sắc, mùi vị:màu tím,hương vị phong phú của các loại hoa quả

Danh mục:

Rượu Vang con Công do hãng Cantine San Marzano sản xuất với nhãn hình con công được thiết kế bởi họa sỹ KIAN SIX đã đạt giải nhất toàn Ý năm 2012 về thiết kế đồ họa và đồng thời là chai có nhãn ấn tượng nhất .

Nguồn gốc:

Vindoro Negroamaro Salento1

Vang được làm từ nho Negroamaro từ vùng Puglia, miền Nam nước ý với các đặc tính khó quên. Màu tím là rất tải và cường độ; hương vị phong phú và phức tạp với các ghi chú của các loại gia vị, hoa quả, mứt anh đào. Rượu có thân vỏ, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, với một kết thúc vui vẻ kéo dài.

Gốc nho 50-80 tuổi:

Với những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca. Khu vực này có một mùa khô kéo dài với những ngày mùa hè được làm mát bằng gió được thổi từ biển. Thời gian thay đổi nhiệt độ ban ngày-đêm rộng (18°C) trong tuần trước khi thu hoạch làm nổi bật sự tập trung của anthocyanin mà cung cấp cho rượu vang màu sắc mạnh mẽ của nó. Năm 2010 là một năm mưa ít hơn trung bình nhiều năm (300 mm) ban ngày nắng ấm, ban đêm lạnh làm giảm năng suất ( khoảng 2, 5 – 3,0 tấn/ha) Nho thu hoạch năm 2010 sẽ cho ra những chai rượu tuyệt vời màu sắc đậm, tannin cao, cường độ mùi mạnh.

Vindoro Negroamaro Salento 2

Vindoro Negroamaro Salento 2

Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm, lựa chọn những chùm nho tốt nhất được chuyển về nhà máy đựng trong những thùng 12 kg. Ở nhà máy sẽ lựa chọn một lần nữa để chọn ra những trái nho tốt nhất để làm ra chai Vindoro.

Quá trình lên men rượu:

Rượu vang Vindoro Negroamaro Salento được lên men ở nhiệt độ 24 – 26 độ C trong thời gian 25 ngày sau đó rựou được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để tăng thêm độ đặc biệt và phức hợp về hương vị, rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Caucasian 12 tháng Đây là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi Cacasian của Nga, do điều kiện khí hậu khắc nghiệt có thời gian tăng trưởng kéo dài, các thớ gỗ khá mịn, các tannins khá mềm và cho ta hương béo ngậy, ngọt ngào, thơm hương mùi kem hấp dẫn. Rượu sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 – 12 tháng trước khi bán ra thị trường.

Vindoro Negroamaro Salento 3

Vindoro Negroamaro Salento 3

Màu tím rất đầy đủ và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm với các ghi chú của các loại gia vị, dâu, mứt anh đào, gỗ tuyết tùng. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao, vani, lan tỏa khá rộng và khá mượt với một kết thúc kéo dài dễ chịu. Rượu uống ngon ở nhiệt độ 20 – 22 độ C. Rót ra bình Decante 10 – 20 phút trước khi uống. Ly uống: Ly pha lê Bordeaux style.

error: Content is protected !!