Vang Tây Ban Nha

Hiển thị 1–15 trong 45 kết quả

Sản phẩm

1 2 3

RƯỢU VANG TÂY BAN NHA

Rượu vang Tây Ban Nha là loại rượu vang được sản xuất tại Tây Ban Nha . Nằm trên bán đảo Iberia , Tây Ban Nha đã có hơn 2,9 triệu mẫu Anh (hơn 1,17 triệu ha) trồng nho làm cho nó sản xuất rượu vang quốc gia trồng nhiều nhất, nhưng nó chỉ đứng thứ ba sản xuất rượu vang trên thế giới, các được lớn nhất Pháp tiếp bởi Italy .

Điều này là do một phần đến rất thấp năng suất và khoảng cách rộng của cây nho già trồng trên, đất khô cằn không được tìm thấy ở nhiều vùng rượu vang Tây Ban Nha . Đất nước này đứng thứ chín trong mức tiêu thụ trên toàn thế giới với mức uống trung bình 21,6 lít (5,706 US gal) mỗi người một năm. Đất nước này có một sự phong phú về giống nho, với hơn 400 giống trồng khắp Tây Ban Nha mặc dù 80 phần trăm sản xuất rượu vang của nước này là từ chỉ 20 nho-bao gồm các màu đỏ Tempranillo, Garnacha, và Monastrell; lòng trắng Albariño từ Galicia, Palomino, Airen, và Macabeo, và ba cava nho Parellada, Xarel·lo, và Macabeo .

ĐẶC ĐIỂM CỦA VANG TÂY BAN NHA

Nho làm rượu vang Tây Ban Nha cao cấp toàn bộ được thu hoạch bằng tay trong khoảng thời gian 10 tuần trong mùa hè. Bên cạnh đó, nho cũng được lựa chọn thu mua từ các vườn nho ở các địa phương khác để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng rượu vang Tây Ban Nha, tạo nên sự độc đáo, đa dạng về hương vị vang.

Rượu vang tây ban nha mang hương vị mạnh mẽ của cây cỏ, trái cây nhiệt đới chín như chanh dây, mận, sự cân bằng sự tươi mát của dưa. Đồng thời gợi liên tưởng tới hương vị bánh xốp, vani, dược liệu, tuyết tùng và thuốc lá, kết thúc hậu vị kéo dài.

XEM THÊM ▼
error: Content is protected !!